ICID Complex: Lựa chọn lý tưởng khi mua căn hộ tại Hà Đông

Tại khu vực phía Tây của thủ đô Hà Nội, dự án xây dựng chung cư ICID COMPLEX đang tạo nên sự chú ý bởi tiến độ thi công vượt trội theo kế hoạch và dự kiến thời gian mở bán căn hộ cho khách hàng sẽ diễn ra vào tháng 5/2017.

Ngoài môi trường sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế và tiện ích sống hiện đại thì tiến độ thi công cũng chính là một trong những yếu tố khiến dự án xây dựng chung cư ICID Complex ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

ICID tung 72 căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên

Theo thông tin từ Tập đoàn ICID, hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện phần móng  của 2 tòa CT1 và CT2. Như vậy, tiến độ dự án ICID Complex đã vượt kế hoạch đề ra và dự kiến khách hàng khi mua mua căn hộ tại dự án sẽ được nhận nhà sớm hơn so với dự kiến.

Trước ngày cán đích hoàn thành phần móng của dự án, chủ đầu tư dự kiến sẽ tung ra khoảng 72 căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên. Các căn hộ tại dự án ICID Complex với thiết kế đẹp mắt, thông thoáng có từ 2 đến 3 phòng ngủ dành cho các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều hơn, có thể sử dụng thêm phòng ngủ cho ông bà, người giúp việc, …

Bể bơi dự án ICID Complex

Không gian sống hoàn hảo tại dự án chung cư ICID Complex

MÔI TRƯỜNG SỐNG HOÀN HẢO

Một trong những hạng mục đáng được chú ý tại dự án ICID Complex chính là hệ thống thang máy hiện đại tại mỗi tòa của dự án. Với các tính năng chống cháy nổ, vật liệu sử dụng luôn đảm bảo an toàn tối đa và 2 lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các lực ma sát có thể dẫn đến sự cố cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành liên tục và tuyệt đối an toàn tại chung cư ICID Complex.

Với các giải pháp cách nhiệt tiên tiến hàng đầu trên thế giới, các căn hộ tại ICID Complex sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và sử dụng kính Low E 2 lớp nhằm tiết kiệm tối đa điện năng cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng cũng như nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ. Sống trong các căn hộ ICID Complex, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30% trong tổng chi phí sử dụng điện nước hằng tháng.

Chung cư ICID Complex được thiết kế với các tiện ích cao cấp bao gồm khu vực trung tâm thương mại đẳng cấp, dịch vụ ngân hàng, khu vực thể thao, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ chất lượng cao, công viên tầng mái, … ICID Complex cũng được đầu tư thiết kế riêng một bể bơi tại tầng 4 của dự án với hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn của châu Âu.

Đặc biệt nhất, tầng 1 của chung cư sẽ là khu Shophoues với mái kính cao, bắt mắt. Đây sẽ là nơi tập trung của các thương hiệu siêu thị, ngân hàng, cà phê, ẩm thực, thời trang cao cấp hiện nay. Với hơn 20 Shophouses sẽ là khu trung tâm tập trung của các hoạt động thương mại, tiêu dùng và vui chơi, giải trí của quý cư dân tại đây và các vùng lân cận. Vì thế, diện tích sàn này cũng sẽ mở ra không ít cơ hội kinh doanh với lợi nhuận hấp dẫn cho các thương hiệu của cá nhân và doanh nghiệp.

Phối cảnh ICID Complex khu shophouse

Phối cảnh khu shophouse tại dự án ICID Complex