Được thành lập với cái tên ban đầu là Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng vào năm 1996, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển ICID GROUP đã có những bước phát triển vượt bậc và dần khẳng định vị thế với những dự án nhà ở và cơ sở hạ tầng mang đến diện mạo mới cho nhiều tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là Thành phố Hà Nội. Theo số liệu gần đây,  ICID GROUP đang sở hữu nhiều khu đô thị với quỹ đất lên tới hàng ngàn héc-ta, cung cấp cho thị trường các sản phẩm bất động sản đa dạng như khu, cụm, điểm công nghiệp, các khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại – dịch vụ – văn phòng, chung cư, …

ICID GroupChủ đầu tư ICID Complex

Thâm niên kinh nghiệm và bản sắc truyền thống và văn hóa danh nghiệp chính là những yếu tố quan trọng dẫn đến định hướng phát triển theo hướng bền vững, chuyên nghiệp, tận tâm và chân chính của Tập đoàn ICID. Theo đó, các sản phẩm bất động sản của tập đoàn luôn hướng tới một cuộc sống văn minh, giải pháp sống hiện đại, nhân văn do vậy chất lượng cuộc sống của người dân cũng được nâng cao. Đặc biệt với ICID, quý khách hàng sẽ như những người thân mà tập đoàn cam kết luôn song hành lâu dài vì sự phát triển bền vững, an lành và khỏe mạnh toàn diện của mỗi hộ gia đình. Các dự án nhà ở được đầu tư bởi ICID GROUP luôn xuất phát từ tâm huyết chăm sóc cho các thế hệ măng non của đất nước và mong muốn xây dựng tổ ấm hạnh phúc cho các gia đình. Dự án chung cư ICID COMPLEX tọa lạc tại hai bên đường Lê Trọng Tấn sẽ là một minh chứng cho tâm huyết của ICID GROUP.

Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn:

Đầu tư xây dựng :khu vui trơi giải trí, khu hạ tầng công nghiệp, khu đô thị, …

Tư vấn thiết kế các công trình xây dựng, dân dụng, công nghiệp, nội ngoại thất công trình, …

Kinh doanh: nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, xăng dầu – du lịch, …

Vận tải: vận tải hàng hóa và vận chuyển hành khách

Những dự án tiêu biểu của ICID Group

Khu đô thị sinh thái Hồ Quan Sơn

Khu đô thị sinh thái Hồ Quan Sơn

Khu đô thị sinh thái Hồ Quan Sơn thuộc Mỹ Đức – Hà Tây. Đây là nơi được thiên nhiên ưu đãi với phong cảnh hữu tình, không khí trong lành, non xanh nước biếc và có nhiều hang động, chùa chiền, miếu tạo nên một quần thể môi sinh đặc sắc.

Khu đô thị sinh thái cao cấp An Khánh

Khu đô thị sinh thái cao cấp An Khánh

Khu đô thị sinh thái cao cấp An Khánh tọa lạc tại km 8 bên trái đường Láng – Hòa Lạc theo hướng từ Hà Nội đi Hòa Lạc. Khu đô thị thuộc huyện Hoài Đức, tỉnh Hà Tây với diện tích hơn 33,3 ha và đã đưa vào hoạt động trong quý I năm 2008 đưa vào hoạt động.

Dự án nhà ở liền kề Mỗ Lao

Liền kề mỗ lao

Dự án nhà ở liền kề Mỗ Lao nằm tại khu vực Mỗ Lao, Hà Đông. Dự án có vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa với hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị đồng bộ cùng với rất nhiều tiện ích khác nhau bao gồm 2 dãy liền kề với mật độ xây dựng khá thấp so với các khu liền kề khác, nhằm mang đến một môi trường sống vô cùng thoáng đãng, trong lành và thân thiện.

Dự án ICID Complex

Phối cảnh ICID Complex 2

Dự án xây dựng tổ hợp chung cư nhà ở mang tên ICID Complex có vị trí tọa lạc ngay mặt tiền khu đô thị hai bên đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông là ưu điểm nổi bật nhất của dự án chung cư ICID; đồng bộ về hệ thống cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan môi trường xung quanh, mật độ xây dựng thấp cùng với tiện ích nội khu đáp ứng đầy đủ nhu cầu về sự tiện nghi của cư dân khi sống tại đây.

Uy tín – Vững bền – Nhân văn đã trở thành những giá trị cốt lõi cho hoạt động của tập đoàn ICID. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, ICID GROUP định hướng phát triển sản phẩm – dịch vụ theo hướng bền vững, cao cấp, thân thiện môi trường và không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.