Căn hộ nào vừa hợp túi tiền, vừa đảm bảo chất lượng sẽ bứt phá trong năm 2017

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản dự báo các dự án căn hộ vừa túi tiền sẽ dẫn dắt thị trường bất động sản trong năm 2017. Trong năm 2016, các dự án nghỉ dưỡng đã thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản khiến cho thị trường trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Phối cảnh ICID Complex 1

Đối với thị trường căn hộ chung cư, trong khi các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp đang có dấu hiệu chững lại thì các dự án có giá trên dưới 1 tỉ đồng lại giao dịch khá tốt, vào cuối năm đã có không ít dự án mở bán đạt mức tiêu thụ rất tốt. Với mức giá bán hợp lý, chính sách bán hàng cùng nhiều ưu đãi cùng và nhu cầu về nhà ở rất lớn của người dân là những yếu tố giúp cho phân khúc này luôn giữ được vị trí ổn định.

Theo số liệu từ Sở Xây dựng TPHN, hiện nay trong thành phố đang có 480.000 gia đình chưa có nhà ở và mỗi năm có khoảng 48.000 cặp vợ chồng mới cưới có nhu cầu nhà ở để ổn định cuộc sống. Đây là nhu cầu rất lớn, đảm bảo yếu tố đầu ra ổn định cho các dự án căn hộ vừa túi tiền.

Do vậy, sự chuyển hướng của các chủ đầu tư là khá hợp lý, tránh hiện tượng dồn hết vốn vào các dự án cao cấp. Từ những chuyển biến tích cực trong những tháng cuối năm 2016, có thể năm 2017 sẽ được chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của phân khúc nhà ở vừa túi tiền.

Trong thời gian qua, đã có không ít doanh nghiệp bất động sản đầu tư vào phân khúc căn hộ hợp túi tiền nhưng để nói là thành công thì cũng chưa hẳn đã đúng. Năm 2017 sẽ chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của ICID – một trong những doanh nghiệp bất động sản đầu tư lớn mạnh tại phân khúc này. ICID đã khép kín chuỗi giá trị bất động sản từ khâu tìm kiếm quỹ đất sạch, thiết kế, xây dựng, tổ chức bán hàng và quản lý sau khi dự án đã đi vào hoạt động. Điều này nhằm đảm bảo sản phẩm của ICID luôn có được những thiết kế ưu việt, giá bán hợp lý và tiến độ xây dựng nhanh chóng.

Đặc biệt, ICID còn tập trung rất nhiều vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua đầu tư hệ thống tiện ích vào các dòng sản phẩm hợp với túi tiền như ICID Complex , ICID Palaza, … Điển hình, dự án ICID Complex thuộc Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội thuộc dòng sản phẩm ICID với giá bán chỉ từ 900 triệu đồng trên 1căn nhưng khách hàng được hưởng thụ các tiện ích chất lượng cao trong khu biệt dành riêng cho họ như hồ bơi, siêu thị, khu thể dục thể thao, sân chơi thiếu nhi, …

ICID Complex tọa lạc tại khu đất đẹp nhất Geleximco – Lê Trọng Tấn – Hà Đông

Thiết kế mặt bằng tầng 1 ICID

Điểm khác biệt cơ bản giữa ICID và các sản phẩm khác chính là căn hộ khác thông thường hợp túi tiền với người thu nhập trung bình, còn ICID là căn hộ biệt lập với mức giá phù hợp dành cho người thu nhập trung bình – khá.

Cộng đồng cư dân ICID Complex sẽ được sở hữu tiện ích khá đầy đủ như sân chơi thể thao, câu lạc bộ cộng đồng, môi trường sống văn minh với một mức chi trả không quá cao. Trong khi đó, ICID là dòng sản phẩm được hoàn thiện với nội thất cơ bản cao cấp hơn bởi ICID độc lập phát triển. Ngoài ra các dự án thuộc dòng sản phẩm ICID được sử dụng các tiện ích nội khu như siêu thị mini, hồ bơi, công viên, khu thể dục thể thao chỉ dành riêng cho cư dân nội khu mà thôi.